Meistaradeild Evrópu: Liverpool úr leik – Manchester City áfram í undanúrslit.

GettyImages

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Tveir leikir fóru fram í 8-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld.

Á Anfield í Liverpool tóku heimamenn á móti Real Madrid. Fyrri leikur liðanna endaði með 3-1 sigri Real Madird og því þurfti Liverpool að vinna upp gott forskot í leiknum í kvöld.

Leikur kvöldsins endaði með markalausu jafntefli og því er Liverpool úr leik með samanlögðu 3-1 tapi.

Á Signal Iduna Park í Þýskalandi tók Dortmund á móti Manchester City. Fyrri leik liðanna lauk með 2-1 sigri Manchester City.

Jude Bellingham kom Dortmund yfir með marki á 15. mínútu. Riyad Mahrez jafnaði leikinn fyrir Manchester City með marki úr vítaspyrnu á 55. mínútu og það var síðan Phil Foden sem tryggði City 2-1 sigur með marki á 75. mínútu.

Manchester City fer því áfram með samanlögðum 4-2 sigri úr einvíginu.

Manchester City mætir PSG í undanúrslitum og Real Madrid mætir Chelsea.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.