Meistaradeild Evrópu: Jafntefli í Íslendingaslag

Miðvikudaginn 3. mars 2021 19:48

Glódís Perla - twitter

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rosengard tók á móti austurríska liðinu St.Pölten í Meistaradeild Evrópu í kvöld. Leikurinn endaði með 2-2 jafntefli en leikið var í Svíþjóð.

Glódís Perla Viggósdóttir var á sínum stað í varnarlínu Rosengard í leiknum og spilaði allan leikinn. Kristrún Antonsdóttir var á meðal varamanna St.Pölten en kom inn á 75. mínútu.

Mateja Zver, fyrrum leikmaður Þórs/Ka, kom St.Pölten yfir með marki á 21. mínútu. Hún var síðan aftur á ferðinni  á 46. mínútu er hún tvöfaldaði forystu St.Pölten.

Leikmenn Rosengard lögðu hins vegar ekki árar í bát. Sanne Troelsgaard, minnkaði muninn fyrir liðið með marki á 68. mínútu.

Það var síðan Caroline Seger sem jafnaði leikinn fyrir Rosengard með marki á 90. mínútu.

Fleiri mörk voru ekki skoruð í leiknum sem endaði með 2-2 jafntefli. Seinni leikur liðanna fer fram í næstu viku.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 8 klukkutímum

Arsenal búið að bjóða nýjan samning – Vill hann halda áfram?

433Sport

Stórstjarnan skorar utan vallar þrátt fyrir erfiðleikana í vinnunni – Talin vera ein fallegasta kona landsins

433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Eru í þriðju deild en stefna gríðarlega hátt – Verður stærri en völlur Chelsea og Villa

433Sport
Fyrir 12 klukkutímum

Afsakar frammistöðu Onana og kennir varnarmanni United um – ,,Setur hann í vandræði frá fyrstu mínútu“