Guðlaugur Victor rekinn af velli er Schalke glutraði leiknum frá sér

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Íslenski landsliðsmaðurinn Guðlaugur Victor Pálsson fékk að líta rauða spjaldið er Schalke tapaði gegn Karlsruher á heimavelli í þýsku b-deildinni í kvöld.

Guðlaugur Victor hefur verið fyrirliði Schalke á tímabilinu í stað Danny Latza, aðalfyrirliða liðsins, sem hefur verið fjarri góðu gamni vegna meiðsla.

Kyoung-Rok Choi náði forystunni fyrir Karlruher strax á fyrstu mínútu leiks. Simon Toredde jafnaði metin á 15. mínútu og staðan 1-1 í hálfleik. Guðlaugur Victor var svo rekinn af velli á 72. mínútu þegar hann keyrði aftan í leikmann Karlsruher.

Schalke virtist ætla að halda út jafntefli en Marvin Wanitzek skoraði glæsilegt sigurmark fyrir Karslruher þegar tvær mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma.

Schalke er í 8. sæti með 10 stig eftir 7 leiki. Karlsruher er í 3. sæti með 12 stig.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.