Mikið fjör í Þýskalandi þegar Real kom í heimsókn – Bæði lið fengu vítaspyrnu

Þriðjudaginn 30. apríl 2024 20:53

Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Undanúrslit Meistaradeildar Evrópu fóru af stað með látum í kvöld þegar Real Madrid heimsótti FC Bayern á Allianz Arena í Þýskalandi.

Vini Jr kom Real Madrid yfir í fyrri hálfleik en fram að markinu hafði Bayern verið miklu sterkari aðili leiksins.

Í síðari hálfleik sýndi Bayern klærnar og Leroy Sane jafnaði leikinn áður en vítaspyrna var dæmd fyrir Bayern.

Á punktinn steig Harry Kane og sýndi mikið öryggi þegar hann setti knöttinn í netið.

Það var svo þegar lítið var eftir af leiknum sem Kim Min-Jae varnarmaður Bayern braut klaufalega af sér í teignum og vítaspyrna var dæmd.

Vini Jr steig aftur á punktinn og skoraði af miklu öryggi og fagnaði vel og innilega. Staðan 2-2 og þannig lauk leiknum en síðari leikurinn fer fram eftir rúma viku á Spáni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.