Laugardaginn 1. maí 2021 15:55

Getty Images

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Brighton tók á móti Leeds í ensku úrvalsdeildinni í dag. Heimamenn unnu 2-0 sigur gegn liði Leeds sem var ekki á deginum sínum.

Brighton komst yfir með marki Pascal Gross úr vítaspyrnu á 14.mínútu. Brotið hafði verið á Danny Welbeck inni í teig.

Leeds var mikið með boltann það sem eftir lifði fyrri hálfleiks en tókst ekki að skapa sér almennileg færi. Þá hefði Brighton getað tvöfaldað forystuna fyrir leikhlé. Staðan í hálfleik var 1-0 fyrir heimamenn.

Það vantaði kraftinn í Leeds til að jafna í seinni hálfleik og Brighton kláraði leikinn þegar rúmar tíu mínútur lifðu leiks. Þá afgreiddi Welbeck boltann smekklega í netið.

Brighton er í fjórtánda sæti með 37 stig, 10 stigum fyrir ofan fallsvæðið. Leeds er í níunda sæti með 47 stig.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.