fbpx
Mánudagur 29.apríl 2024
433Sport

Besta deildin: Adolf hetja Stjörnunnar undir lokin – Tvö rauð í fyrsta sigri Leiknis í sumar

Victor Pálsson
Mánudaginn 4. júlí 2022 21:19

Steven Lennon skoraði tvö. © 365 ehf / Eyþór

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það var dramatík í Bestu deild karla í kvöld er FH og Stjarnan áttust við fyrir framan yfir þúsund áhorfendur í Hafnarfirði.

Tíu stig voru á milli þessara liða fyrir leikinn en gengi FH í sumar hefur verið slakt og er liðið með tíu stig eftir 11 umferðir.

FH þurfti að taka við einu stigi í kvöld eftir að hafa komist yfir með marki frá Steven Lennon í seinni hálfleik.

Leikurinn var fínasta skemmtun en Stjörnunni tókst að jafna á 88. mínútu er varamaðurinn Adolf Daði Birgisson kom knettinum í netið.

Stjarnan er með 20 stig í þriðja sætinu en er heilum 11 stigum frá toppsætinu.

Allt varð þá vitlaust undir lok leiks á Domusnovavellinum þar sem Leiknir vann 1-0 sigur á ÍA.

Mikkel Jakobsen skoraði eina mark leiksins í sigri Leiknis en hann gerði það á 65. mínútu leiksins.

Undir lokin fór allt úr böndunum er bæði Kaj Leo í Bartolsstovu hjá ÍA og Maciej Makuszewski fengu að líta rautt spjald og var hitinn mikill áður en flautað var til leiksloka.

ÍA er með átta stig í þriðja neðsta sætinu og var Leiknir að vinna sinn fyrsta sigur í sumar og er í næst neðsta sætinu.

FH 1 – 1 Stjarnan
1-0 Steven Lennon (’57)
1-1 Adolf Daði Birgisson (’88)

Leiknir R. 1 – 0 ÍA
1-0 Mikkel Jakobsen(’65)

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.