Vináttulandsleikir: Stórsigrar Þýskalands og Færeyja

Helga Jónsdóttir
Mánudaginn 7. júní 2021 20:38

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Rétt í þessu var þremur vináttulandsleikjum að ljúka. Þýskaland sigraði Lettland stórt, Andorra og Gíbraltar gerðu markalaust jafntefli og Færeyjar unnu Liechtenstein.

Þjóðverjar voru afar sannfærandi gegn Lettum í kvöld og unnu 7-1 sigur. Gosens braut ísinn á 19. mínútu og þá opnuðust flóðgáttir og var staðan 5-0 í hálfleik. Þjóðverjar slökuðu aðeins á í seinni, skoruðu tvö og fengu eitt á sig. Þýskaland hefur leik gegn Frökkum 15. júní á EM.

7-1 Sané (´76)

Færeyjar voru einnig afar sannfærandi gegn Liechtenstein og unnu öruggan 5-1 sigur. Göppel kom Liechenstein yfir í leiknum en Olsen jafnaði nokkrum mínútum síðar. Eftir það var aldrei spurning hvernig þetta færi og bættu Færeyingar fjórum mörkum við.

Andorra 0 – 0 Gíbraltar

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 16 klukkutímum

Nefnir augnablikið þegar Ten Hag missti klefann – ,,Hugsuðu að hann væri klikkaður“