fbpx
Fimmtudagur 25.apríl 2024
433Sport

Evrópudeildin: Manchester United komst af miklu öryggi áfram í 8-liða úrslit – Feyenoord valtaði yfir Shakhtar Donetsk

Aron Guðmundsson
Fimmtudaginn 16. mars 2023 19:42

GettyImages

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fjórum leikjum af átta er lokið í 16-liða úrslitum Evrópudeildarinnar í kvöld og hafa því að sama skapi fjögur lið tryggt sig áfram í 8-liða úrslit keppninnar. Þar á meðal er enska félagið Manchester United sem hafði betur gegn Real Betis í einvígi liðanna.

Real Betis og Manchester United mættust í seinni leik sínum á Spáni í kvöld. Manchester United vann fyrri leik liðanna með fjórum mörkum gegn einu og þá hafði liðið einnig betur í kvöld. Það var Marcus Rashford sem skoraði eina markið í leik kvöldsins á 56. mínútu. Manchester United er því komið áfram í 8-liða úrslit Evrópudeildarinnar á samanlögðum 5-1 sigri.

Dregið verður í 8-liða úrslit Evrópudeildarinnar á morgun.

Önnur staðfest úrslit kvöldsins:

Fenerbache 1 – 0 Sevilla (Sevilla kemst áfram á samanlögðum 2-1 sigri)

SC Freiburg 0 – 2 Juventus (Juventus kemst áfram á samanlögðum 3-0 sigri)

Feyenoord 7 – 1 Shakhtar Donetsk (Feyenoord kemst áfram á samanlögðum 8-2 sigri)

Fjögur lið berjast um síðustu farmiðana í kvöld

Fjórum leikjum er ólokið í 16-liða úrslitum og hefjast þeir allir klukkan 20:00

Arsenal – Sporting (Fyrri leiknum lauk með 2-2 jafntefli)

Ferencváros TC – Bayer Leverkusen (Fyrri leiknum lauk með 2-0 sigri Bayer Leverkusen)

Real Sociedad – Roma (Fyrri leiknum lauk með 2-0 sigri Roma)

Royale Union Saint-Gilloise – Union Berlin (Fyrri leiknum lauk með 3-3 jafntefli)

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Mest lesið

Nýlegt

433Sport
Fyrir 7 klukkutímum

Hraunaði yfir eigin leikmann í beinni útsendingu og lét allt flakka: Vinsæll en á ekki skilið mínútur – ,,Brást okkur öllum“

433Sport

Væri enn bestur í deildinni 80 ára gamall

433Sport
Fyrir 10 klukkutímum

Liverpool þarf að taka stóra ákvörðun í sumar: Er hann ekki nóg fyrir liðið? – ,,Þurfum að spyrja spurninga“

433Sport
Fyrir 11 klukkutímum

Opinberar ástæðuna fyrir banninu: Varð bálreiður – ,,Helvítis svindlari“

433Sport
Fyrir 23 klukkutímum

Gylfi brattur eftir sigur á uppeldisfélaginu – „Auðvelt að setja það til hliðar“