Flottur seinni hálfleikur Man Utd skóp sigurinn

Sunnudaginn 9. maí 2021 15:00

Mynd/Getty

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Aston Villa tók á móti Manchester United í öðrum leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni. Heimamenn tóku forystuna en gestirnir sneru leiknum svo sér í vil.

Bertrand Traore kom Villa yfir um miðbik fyrri hálfleiks. Þá lék hann á Victor Lindelof og skoraði með góðu skoti. Man Utd átti ekki góðan fyrri hálfleik og verðskulduðu að vera 1-0 undir í hálfleik.

Þeir fengu þó vítaspyrnu snemma í seinni hálfleik. Douglaz Luiz braut þá á Paul Pogba innan teigs. Bruno Fernandes skoraði örugglega úr spyrnunni. 1-1.

Stuttu síðar höfðu gestirnir snúið leiknum sér í vil. Þá skoraði Mason Greenwood. Hann tók skemmtilegan snúning framhjá Tyrone Mings áður en hann afgreiddi boltann í markið.

Edinson Cavani gulltryggði sigur United þegar hann skoraði með skalla á 87. mínútu. Marcus Rashord gaf flotta fyrirgjöf á hann.

Undir lok leiks fékk Ollie Watkins, framherji Aston Villa, sitt annað gula spjald og þar með rautt. Meira var þó ekki skorað. Lokatölur urðu 1-3.

Rauðu djöflarnir eru í öðru sæti deildarinnar með 70 stig. Aston Villa er í því ellefta með 48 stig.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.